CHĂM SÓC HOA LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

Cây cảnh để bàn mini trang trí cho không gian sống, không gian làm việc của bạn và mang lại rất nhiều lợi ích như : giúp bạn giảm stress,  mang lại may mắn, tài lộc, thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn nữa đấy !

Dưới đây là 17 cây cảnh để bàn độc đáo mà dân văn phòng ai cũng muốn sở hữu :

1.Sen Đá màu đen

3rqfwasc

Sen Đá màu đen là một trong những loại sen đá có cánh và được xếp chồng nên nhau một cách ngăn lắp và  chỉ mọc theo 4 hướng xác định, lá cân nhẵn bóng, thuôn dài về phía ngọn. Những cây trưởng thành cây mọc 3 – 5 cây con bên cạnh. Sen đá màu đen là Cây cảnh để bàn mang ý nghĩa bạn vẫn sẽ được may mắn dù có đi khắp 4 phương trời.

2. Cây Cá Heo

Một đàn cá heo đang tung tăng bơi lội trên bàn làm việc của bạn chắc chắn sẽ tạo niềm hứng khởi, đam mê hơn với công việc của mình. Ý tưởng hay đấy chứ ? Chúng đang là loài cây cảnh được cư dân mạng chào đón nồng nhiệt làm cây cảnh để bàn trong thời gian gần đây.  Loài cây với những chiếc lá giống như những chú cá heo dễ thương này có xuất xứ từ Nhật bản.

3. Qủa Cầu Marimo

Với những bạn làm việc văn phòng không có thời gian tưới nước, chăm sóc cho cây, có công việc bận rộn. Quả Cầu Marimo là một đề nghị cho bạn. Bạn có nhiều cách thật sáng tạo để tạo tiểu cảnh cho chúng: chậu thủy tinh, lọ thủy tinh, bể cá, thậm chí lọ cắm hoa. Bạn chỉ cần thay nước hai tuần một lần, cho chúng vào nước và đặt chúng ở nơi có ánh sáng nhẹ là được.